Thao giảng hội đồng

Thứ bảy - 11/03/2023 03:17
Tổ Toán trường THPT Đức Trọng thực hiện tiết thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Thao giảng hội đồng
   Nối tiếp các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 8/3 và 26/3 năm 2023, tổ Toán trường THPT Đức Trọng và đại diện là cô Trương Việt Thanh- một giáo viên trẻ, năng động đã thực hiện tiết giảng ở lớp 10C2.

Tham dự giờ dạy là toàn bộ thầy cô thuộc ban tự nhiên và BGH trường Đức Trọng.
   Tiết học diễn ra trong sự chủ động, tích cực của các em học sinh lớp 10C2. Các em học sinh được chủ động chiếm lĩnh kiến thức bằng các hình thức, phương pháp dạy học tích cực: hoạt động nhóm, chuyên gia, khăn trải bàn, …

Sau tiết học, ban giám hiệu cùng toàn bộ giáo viên dự tiến hành nhận xét, phân tích và góp ý để tổ Toán nói riêng và các giáo viên ban khoa học tự nhiên nói chung rút ra được những ưu điểm để phát huy và nhân rộng ở những tiết học khác.
Và để có được những tiết giảng thành công như thế là nhờ sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trong suốt thời gian qua, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ của Ban giám hiệu. Mong rằng học sinh THPT Đức Trọng tiếp tục khẳng định truyền thống hiếu học, năng động, sáng tạo vốn có của mình để trở thành những con người có ích cho xã hội.
                                                                                                                                                    Tổ Toán- Trường THPT Đức Trọng

Tác giả: Hoàng Văn Bắc